You are here

Xe ben TMT chở đất loại nào tốt nhất?

Tư vấn - Kinh nghiệm
02/10/2018 10:49

Xe ben TMT chở đất loại nào tốt nhất?

Ưu điểm của xe ben do TMT sản xuất

Xe ben là một trong những loại xe có chủng loại đa dạng từ tải trọng , động cơ cho đến cho đến kích thước thùng ben giúp khách hàng có nhu cầu mua xe ben sẽ có nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu về vận chuyển đất đá, vật liệu xây dựng… với khối lượng lớn, chạy được trên nhiều dạng địa hình khác nhau với động cơ khỏe và ổn định là yếu tố tiên quyết.

Về kiểu dáng thì xe ben được thiết kế gọn nhẹ, thùng ben lớn có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống để đổ vật liệu. Xe được làm bằng vật liệu chống gỉ nên dù có phải tiếp xúc nhiều với môi trường mưa gió khắc nghiệt xe vẫn giữ được ngoại hình bền đẹp. Hơn nữa thành thùng được thiết kế cao giúp cho việc chở nhiều cát sạn hơn so với các loại xe thông thường.

Động cơ chính là phần quan trọng nhất của xe tải ben, trong điều kiện địa hình khắc nghiệt như đường gồ ghề, sính lầy, dốc cao thì với động cơ mạnh mẽ của mình, các loại xe ben TMT đều xử lý một cách dễ dàng, nhẹ nhàng. Chính vì thế xe tải ben TMT là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng nhờ động cơ bền bỉ được sản xuất với công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu rất lớn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Các mẫu xe ben hãng TMT bán chạy trên thị trường hiện nay

Nhu cầu cao đi kèm với chất lượng xe ben tốt chính là nguyên nhân vì sao nhiều mẫu xe ben do TMT cung cấp được xếp vào loại xe bán chạy trên thị trường đó là:

TMT ZB5024D (TMT ZB3824D Euro đổi tên thành TMT ZB5024D)

Sản phẩm xe tải TMT ZB5024D được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng như cát, đá, sỏi, các loại nông sản, phục vụ việc khai thác khoáng sản… Thùng xe có kích thước 2340x1500x600mm chứa được nhiều hàng hoá vật liệu đa dạng khác nhau. Được lắp đặt trên dây chuyền hiện đại, thùng xe ben ZB5024D có chất lượng tốt, độ dày lớn để thích hợp chuyên chở các loại đá hộc, đất cát, gạch đá... mở 3 bửng nên việc xếp dỡ hàng hoá, vật liệu được thuận tiện và dễ dàng.

Xe TMT ZB5024D có hệ thống bầu hút to hơn nên lọc được nhiều không khí sạch hơn, động cơ xe hoạt động tốt hơn.

Thêm nữa là hệ thống treo sau của xe TMT ZB5024D được trang bị kiểu phụ thuộc, nhíp lá và giảm chấn thủy lực. Dòng xe của đối thủ thì không có giảm chấn thủy lực. Vì vậy xe ZB5024D sẽ cứng vững và êm dịu hơn.

Nhíp sau xe TMT ZB5024D có tổng chiều dày của lá nhíp lớn hơn nên xe có khả năng chở vượt tải.

Hình ảnh và thông số xe ZB5024D

  

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu tốt nhất về sản phẩm ZB5024D có thể trực tiếp đến Showroom của TMT Hà Nội để lái thử tại địa chỉ

Số 368 .Lý Bôn - Phường Tiền Phong- TP Thái Bình - Thái Bình

 

TMT Hoàng Hà Thái Bình  luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với những sản phẩm đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua:

Công ty Cổ phần Hoàng Hà

Showroom 1: Số 368- Lý Bôn- Phường Tiền Phong- TP Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0967 405 999- 0973 602 683

Email: ninhvanbo.tb@gmail.com

Webite: http://tmtthaibinh.vn/Tin khác