You are here

Mua xe tải nhẹ trả góp với lãi suất hấp dẫn

Tư vấn - Kinh nghiệm
12/10/2018 07:10

Mua xe tải nhẹ trả góp với lãi suất hấp dẫn

Có nên mua xe trả góp lãi suất thấp không?

Rất nhiều khách hàng luôn băn khoăn không biết có nên mua xe tải trả góp, lãi suất thấp không? Đến 73% khách hàng khi tới đại lý xe tải đều lựa chọn hình thức mua xe trả góp, các thủ tục pháp lí nhanh gọn, đơn giản, bạn có thể nhận ngay xe luôn. 

Thay vì đầu tư một lượng vốn ban đầu lớn cho chiếc xe tải, TMT Thái Bình  khuyên các khách hàng của chúng tôi lựa chọn hình thức vay vốn, mua xe trả góp lãi suất thấp sau đó tận dụng vốn còn lại để đầu tư kinh doanh khoa học hơn. 

TMT kết hợp với 2 ngân hàng lớn là PV Bank và VP Bank với những chính sách ưu đãi song phương nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt do hợp tác chiến lược nên lãi suất và hạn mức dành cho các khách hàng của TMT Hà Nội là tối ưu và đem lại nhiều lợi ích nhất.

 

Nên sở hữu xe tải ben tại TMT THÁI BÌNH

Nhận thấy được nhu cầu sở hữu xe tải ben phục vụ kinh doanh, vận chuyển hàng hoá của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, TMT Hà Nội với dịch vụ mua xe trả góp, lãi suất thấp có những ưu điểm sau:

  • Hỗ trợ tư vấn tài chính cho chủ xe

  • Tư vấn mẫu xe phù hợp với mục đích kinh doanh

  • Hướng dẫn các thủ tục vay vốn ngân hàng

  • Tiết kiệm thời gian, giao xe lập tức

  • Ưu đãi hạn mức lớn từ ngân hàng

Khi vay vốn từ ngân hàng, các thủ tục giấy tờ rất phức tạp, hơn hết bạn còn cần một người có kinh nghiệm để hướng dẫn, thay vì phải quan tâm quá nhiều vấn đề, chỉ cần đến ngay showroom của TMT Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z giúp tiết kiệm thời gian, và chi phí hơn.

Tìm hiểu các bước để mua xe trả góp tại TMT Motors

Quy trình để mua xe trả góp với lãi suất thấp, ngân hàng uy tín được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.


Quy trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng, với TMT Hà Nội khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe tải ưng ý chỉ với vốn đầu tư nhỏ.

Mua xe tải ben trả góp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp qua TMT Hà Nội đảm bảo  luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Cổ phần Hoàng Hà

Showroom 1: Số 368- Lý Bôn- Tiền Phong- TP Thái Bình - Thái Bình

 

 Điện thoại: 0967 405 999- 0973602683

Email: ninhvanbo.tb@gmail.com

Webite: tmtthaibinh.vnTin khác