You are here

5 điều cần biết khi mua xe tải trả góp

Tư vấn - Kinh nghiệm
02/10/2018 10:10

5 điều cần biết khi mua xe tải trả góp

Mua xe trả góp có lợi gì?

Vấn đề mà nhiều khách hàng luôn băn khoăn đó là mua xe trả góp có lợi gì? Để làm rõ hơn vấn đề chúng tôi đưa ra 5 lợi ích của việc mua xe trả góp đó là:

Trả góp

 • Sở hữu xe chất lượng cao với chi phí thấp, khách hàng hoàn toàn có thể mua được 1 chiếc xe có giá trị cao, chất lượng hoàn hảo mà chỉ phải bỏ ra chi phí ban đầu khá thấp, khoảng 20-30% giá trị xe, tùy theo chủng loại xe

 • Vay vốn với lãi suất thấp từ ngân hàng: Hiện nay các ngân hàng cho vay vốn mua xe tải với mục đích kinh doanh khá dễ dàng với lãi suất thấp, chỉ khoảng 8% đến 9%/năm tùy theo ngân hàng. Đây là mức lãi suất dễ chịu đối với nhiều cá nhân doanh nghiệp. Hiện nay tại TMT, VPBank đang có nhiều chương trình ưu đãi với lãi suất tốt hơn nữa. Các bạn có thể tham khảo tại đây

 • Trả góp trong thời gian dài: Với mức lãi suất như trên, quý khách có thể chọn trả góp từ 3-6 năm. Đó là khoảng thời gian hợp lý để quý khách có thể ổn định kinh doanh và thanh toán hết khoản vay với ngân hàng.

 • Tận dụng khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư kinh doanh kiếm lời: Hạn chế bỏ 1 lượng lớn tiền mặt trong 1 thời điểm để có thêm 1 khoản đầu tư hợp lý chính là ưu điểm của việc trả góp, trong khi mỗi tháng chỉ cần trả lãi rất thấp. Như vậy, việc đầu tư của khách hàng đang được tối ưu hiệu quả

 • Nhiều chính sách khác từ ngân hàng: Ngoài các chính sách nói trên, các ngân hàng luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cho từng cá nhân doanh nghiệp.

Còn nhiều lợi ích từ việc mua xe trả góp mà khách hàng có thể được nhận tuỳ theo địa chỉ mà bạn mua xe. 

Các hình thức mua xe trả góp

Mua xe trả góp có nhiều lợi ích, đi kèm với đó là các hình thức mua trả góp cũng đa dạng hơn, từ vay vốn ngân hàng, đến thuê mua tài chính, mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng.

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của Doanh nghiệp đối với các phương tiện phục vụ đi lại nội bộ và sản xuất kinh doanh, VPBank triển khai gói cho vay mua ô tô linh hoạt dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu vay mới/vay bù đắp xe ô tô, với đối tượng cho vay được mở rộng, hỗ trợ tài chính tối đa và toàn diện cho Doanh nghiệp. 

 • Hỗ trợ tài chính cho mọi nhu cầu mua ô tô của Doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua ô tô phục vụ đi lại và sản xuất kinh doanh

 • Đối tượng cho vay đa dạng

 • Doanh nghiệp được tư vấn giải pháp tài chính toàn diện

 • Hồ sơ cho vay đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng

 • Chủ động nguồn vốn kinh doanh

Để hiểu rõ hơn về chính sách vay vốn mua xe từ VPbank khách hàng có thể liên hệ với đại lý xe tải như TMT Hoàng Hà Thái Bình hoặc liên hệ trực tiếp tới ngân hàng PVcombank để giải đáp thắc mắc.

Giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp

 

Theo hướng dẫn từ đại lý xe tải TMT Hoàng Hà Thái Bình , khi mua xe tải trả góp, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu VPBank.

 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng.

 • Hồ sơ về tài sản bảo đảm.

 • Hồ sơ về phương án vay vốn.

 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ, mục đích vay.

 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu)

Thủ tục vay vốn sẽ diễn ra nhanh chóng tối thiểu là 4 tiếng, khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc xe tải phủ hợp trong ngày. 

Các chi tiết cần lưu ý khi mua xe tải trả góp

Ngoài các thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe tải theo yêu cầu của đại lý xe và ngân hàng, các bạn cần chú ý một số chi tiết sau:

 • Lãi suất mua xe

 • Hạn mức cho vay

Đối với ngân hàng VPbank, hạn mức cho vay lên tới 80% giá trị định giá TSBĐ, ước tính 3 tỷ đồng/xe và 15 tỷ đồng/doanh nghiệp

 • Thời hạn cho vay

Lên tới 84 tháng đối với các trường hợp: TSBĐ là bất động sản; TSBĐ nhóm A; TSBĐ là xe ô tô con, mới và không có nguồn gốc Trung Quốc/Ấn Độ (các loại xe khác: 60 tháng)

Tối thiểu là 48 tháng đối với trường hợp TSBĐ là xe ô tô mới có nguồn gốc Trung Quốc/Ấn Độ

 • Phương thức trả lãi

TMT Hoàng hà Thái Bình  hỗ trợ mua xe trả góp cho khách hàng

Nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe tải với chi phí thấp, TMT Hoàng hà  kết hợp với  VPBank và hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.

Bất kỳ đối tượng nào từ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể mua xe trả góp tại Công ty của chúng tôi.

Khách hàng có thể đảm bảo bằng chính là chiếc xe ôtô mới định mua.

+ Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức quy định.

+ Đăng ký xe mang tên khách hàng.

Lưu ý: Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp: khách hàng còn phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ Giấy đăng ký xe. ( Khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường)

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được mẫu xe ưng ý, TMT Hà Nội luôn là địa chỉ số 1 trong lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Hoàng Hà

Showroom 1: Số 368- Lý Bôn- Phường Tiền Phong- TP Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0967 405 999- 0973 602 683

Email: ninhvanbo.tb@gmail.com

Webite: http://tmtthaibinh.vn/

  

Tin khác