You are here

Những điều cần biết để mua xe tải trả góp lãi suất thấp, ngân hàng uy tín

Tư vấn - Kinh nghiệm
02/10/2018 11:11

Những điều cần biết để mua xe tải trả góp lãi suất thấp, ngân hàng uy tín

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp là một trong những hình thức thanh toán phổ biến hiện nay, có tới khoảng 73% khách hàng khi mua xe tải đều sử dụng dịch vụ này. Để có thể hiểu rõ hơn về hình thức này, TMT Hà Nội sẽ đề cập đến những điều cần biết để mua xe tải trả góp lãi suất thấp, ngân hàng uy tín.

Các giấy tờ cần thiết khi mua xe tải trả góp ?

Dù bạn là cá nhân hay tổ chức thì đều có thể mua xe tải trả góp lãi suất thấp từ TMT Hà Nội, để thực hiện các thủ tục, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng muốn vay.

 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng(CMND và hộ khẩu đối với khách hàng cá nhân, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp)

 • Hồ sơ về tài sản bảo đảm.

 • Hồ sơ về phương án vay vốn.

 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ, mục đích vay.

 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu)

Để tìm hiểu rõ hơn về các giấy tờ cần chuẩn bị để vay vốn, hãy đến các đại lý bán xe uy tín để nhận được tư vấn cẩn thận và đầy đủ của các nhân viên tư vấn của đại lý. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, chỉ sau tối thiểu 4 tiếng quý khách hàng đã có thể có được chứng thư từ ngân hàng bảo lãnh để có thể kéo hồ sơ và hóa đơn xe của  mẫu xe tải mà mình lựa chọn. Ngay khi đó, nếu đại lý bán xe có hồ sơ, sẵn sàng xuất hóa đơn trong ngày và đưa xe đi đăng ký đăng kiểm , quý khách có thể lấy xe ngay trong ngày 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quy trình mua xe tải trả góp

Quy trình để mua xe trả góp với lãi suất thấp, ngân hàng uy tín được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một khoản đặt cọc cho công ty

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp. Các giấy tờ cần thiết đã được nêu ở trên, nếu có thêm yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo thêm

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký, đăng kiểm…

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền cho khách hàng vay, chuyển tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

Quy trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng, với TMT Hà Nội khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe tải ưng ý chỉ với vốn đầu tư nhỏ và thời gian nhận xe vô cùng nhanh chóng.

Lợi ích của việc mua xe trả góp tại TMT Hà Nội

lợi ích của việc mua xe trả góp tại TMT

Thông thường, nếu bạn không có mối liên hệ với ngành ngân hàng thì việc vay vốn mua xe tải rất tốn thời gian, thủ tục phức tạp, chính vì vậy nếu bạn muốn mua xe trả góp lãi suất thấp, ngân hàng uy tín thì cần có 1 người chuyên hướng dẫn cho bạn thực hiện các thủ tục pháp lí cần thiết.  Thay vì tốn nhiều thời gian, chưa chắc được đảm bảo được tốc độ và công việc của bạn thì mua xe tải trả góp tại TMT Hà Nội sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều do TMT Hà Nội đã liên kết với các ngân hàng để đảm bảo xử lý vay nợ cho khách hàng đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ không gặp phải các vấn đề như:

 • Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.

 • Thủ tục thẩm định kéo dài - mất thời gian, lâu được nhận xe.

 • Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.

 • Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.

 • Phát sinh nhiều vấn đề khác …

Ưu điểm của việc mua xe trả góp tại TMT 

Khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi nhất, thủ tục vay nhanh chóng, hạn mức cho vay kéo dài lên tới 80% trong 6 năm.

TMT kết hợp với 2 ngân hàng lớn là PV BankVP Bank nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt do hợp tác chiến lược nên lãi suất và hạn mức là độc quyền. Chưa kể, đối với các khách hàng đang đối mặt với các vấn đề về nợ xấu thì trong nhiều trường hợp, TMT Hà Nội vẫn có thể giúp khách hàng giải quyết được tùy vào một số điều kiện.

Với những ưu điểm này, bạn đã quyết định được nên chọn mua xe tải trả góp tại địa chỉ nào chưa.

TMT Hà Nội luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Cổ phần kinh doanh và Dịch vụ số 8

Showroom 1: Số 7, Phố Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Showroom 2: Số 55, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội 

Điện thoại024.38.214.279 – 0869.66.88.98

Email: tmthaibatrung@gmail.com

Website: tmthanoi.vn

Tin khác