You are here

Lựa chọn màu sắc xe tải phù hợp với cung mệnh.

Tư vấn - Kinh nghiệm
09/10/2018 09:35

Lựa chọn màu sắc xe tải phù hợp với cung mệnh.

Quan niệm của người Việt hiện nay đã được hiện đại hóa nhưng đại đa số người dân vẫn rất đề cao tính phong thuỷ, tử vi số mệnh. Vì vậy khi mua xe tải không ít chủ xe quan tâm tới vấn đề hợp tuổi, hợp mạng...hay không. Để giúp các bạn có thể chọn lựa mẫu xe phù hợp với bản mệnh của mình, TMT Thái Bình xin giới thiệu các màu xe phù hợp với ngũ hành.

Chọn lựa xe tải phù hợp với người mệnh Thuỷ

Trong Ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thuỷ điều đó có nghĩa là với những chủ xe có bản mệnh là mệnh Thuỷ thì các màu sắc xe nên chọn sẽ có xu hướng thiên về màu xanh dương, đen hoặc các màu trắng, xám ghi. Không chỉ hợp xu hướng, các màu sắc này còn giúp đem lại may mắn cho người mệnh Thuỷ, đồng thời hạn chế rủi ro, trục trặc về xe vừa tiết kiệm chi phí bảo dưỡng lại đem lại may mắn.

 

Lưu ý hạn chế chọn các màu đỏ, nâu hay các màu xanh lá vì chúng sẽ khiến bạn gặp xui xẻo.

Các mẫu xe tải hợp với mệnh Thuỷ do nhà máy TMT cung cấp có thể kể đến là:

Còn rất nhiều các mẫu xe khác mà các bạn có thể tham khảo tại website: tmthaibinh.vn

Chọn màu xe phù hợp với người mệnh Hoả

Cũng theo ngũ hành Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, vì vậy những màu xe tải phù hợp với gia chủ mệnh Hoả đó là các màu đỏ, nâu, cam hay màu xanh lá. Hạn chế các màu xanh dương, đen, ghi do Thuỷ khắc Hoả.


Đặc điểm của những người mệnh Hoả rất năng nổ, hào sảng vì vậy họ thường thích những chiếc xe có thiết kế đồ sộ, hoạt động mạnh mẽ. Các dòng xe do TMT Hà Nội cung cấp đáp ứng được nhu cầu đó có thể kể đến: KC10590D ( màu xanh lam); ST336180T ( màu đỏ cam); ST3750DK ( màu nâu)... Còn nhiều mẫu xe với các tải trọng khác nhau, quý khách hàng có thể truy cập http://tmtthaibinh.vn/ để biết thêm chi tiết.

Chọn màu sắc xe phù hợp với người mệnh Thổ

Đặc điểm chung của những người mệnh Thổ đó là tính chắc chắn, điềm tĩnh, đáng tin cậy, vì vậy mà khi chọn mua xe tải những người mệnh Thổ thường cân nhắc tới những địa chỉ cung cấp xe tải uy tín, TMT Hà Nội chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Khi chọn màu xe tải phù hợp, người mệnh Thổ nên chọn các màu sắc như Đỏ, Nâu, Vàng để phù hợp với tương sinh Hỏa Sinh Thổ, những mẫu xe tải với động cơ khoẻ, vận hành bền bỉ như TMT ST420DK, TMT KC13280D, TATA Super Ace.


Cần tránh các màu sắc như đen, xanh dương, trắng vì chúng làm giảm may mắn của gia chủ.

Chọn màu xe phù hợp với người mệnh Mộc

Thuỷ sinh Mộc chính vì vậy những người mệnh Mộc thường lựa chọn các màu sắc như xanh dương, đen, ghi, hay màu xanh lá, các dòng xe trên thị trường hiện nay đáp ứng đầy đủ các nhu cầu với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

 

Như dòng xe TMT Sinotruk các mẫu xe phù hợp đó là: TMT ST8160T ( Xanh dương); TMT ST371120D ( Xanh lam)

Dòng xe TMT Khâm Châu, Daisaki, hay ZIBO cũng có các mẫu xe đẹp, chất lượng lại hợp với bản mệnh của người mệnh Mộc như:

ZB5024D; KC10590D,

Tối kị khi lựa chọn các màu nóng như trắng, bạc vì Kim khắc Mộc sẽ khiến gia chủ không gặp may mắn, xe dễ bị hỏng hóc bất ngờ.

Màu sắc phù hợp khi mua xe tải cho người mệnh Kim

Là những người thông minh, lanh lợi, những người mệnh Kim ưa thích các dòng xe thể thao, tiện dụng, có khả năng kéo tải tốt. Thuận theo tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là những người mệnh Kim nên chọn các màu sắc xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Để đem lại nhiều may mắn, TMT Hà Nội khuyên những ai mệnh Kim nên lựa chọn các dòng xe có màu trắng, vàng, bạc, xám.

 

Hầu hết các dòng xe của nhà máy Cửu Long TMT đều có các màu này. Quý khách có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu xe hơn tại địa chỉ sau

Địa chỉ liên hệ qua:

Công ty Cổ phần Hoàng Hà

Showroom 1: Số 368 - Lý Bôn- Tiền Phong- Tp Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

 

Điện thoại: 0967 405 999- 0973 602 683

 website: tmtthaibinh.vn

Email:ninhvanbo.tb@gmail.com 

 

Tin khác